Văn hóa Xã hội thứ bảy, 14 12 2019 08:18

Giải bóng chuyền chào mừng ngày Hội QPTD và ngày thành lập QĐND Việt Nam

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019); 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) huyện Đăk R’Lấp đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi

Tham gia hội thao có hơn 90 vận động viên không chuyên đến từ cơ quan quân sự huyện, công an huyện và 7 xã, thị trấn trên địa bàn. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra đội mạnh nhất tranh tài ở trận chung kết. Mặc dù là các vận động viên không chuyên nhưng với tinh thần thể thao cao thượng, các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt. Giải bóng chuyền lần này đã tạo sân chơi lành mạnh và là dịp để cán bộ, chiến sĩ và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn có dịp giao lưu, trao đổi các kỹ năng chơi bóng chuyền. Đồng thời, phát huy vai trò thanh niên về trách nhiệm của mình đối với việc rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, phụng sự và bảo vệ Tổ quốc.

Các vận động viên đã tạo nhiều phá bóng đẹp mắt, ấn tượng

Giải bóng chuyền lần này đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả cũng như các vận động viên. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được chuẩn bị chu đáo, tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích cho cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên và nhân dân huyện nhà.VĐV Lê Hồng Văn xã Nghĩa Thắng chia sẻ:Đây cũng là dịp để toàn thể nhân dân nói chung, cán bộ chiến sỹ nói riêng ôn lại truyền thống cách mạng của dân tộc và mong muốn vào ngày hội Quốc phòng toàn dân và ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam BTC sẽ tổ chức các giải phong trào như thế này để cán bộ, nhân dân huyện nhà có dịp gặp gỡ, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết.”

Kết thúc giải đấu, BTC trao giải nhất cho đội xã Nghĩa Thắng, giải nhì cho đội xã Đăk ru, đồng giải ba cho cơ quan quân sự huyện và xã Kiến  Thành

Bài, ảnh  Khánh Hiền – Thanh Tiến