Kinh tế Chính trị thứ sáu, 08 04 2022 14:54

Đồng chí Phan Nhật Thanh giữ chức Bí thư Huyện ủy Đắk R'Lấp

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông vừa có quyết định chuẩn y đồng chí Phan Nhật Thanh, Chủ tịch UBND huyện Đắk R’lấp giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tỉnh ủy chỉ định đồng chí Nguyễn Quang Tứ, Giám đốc Ban Quản lý Dự án giao thông, dân dụng, công nghiệp tỉnh tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Đắk R’lấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 để giới thiệu bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện Đắk R’lấp.

Đại diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao quyết định nhân sự lãnh đạo mới huyện Đắk R'lấp

Phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định chiều 7/4, đồng chí Nguyễn Đức Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy chúc mừng các đồng chí được Tỉnh ủy chuẩn y đợt này và mong muốn ở cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường của bản thân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Nhật Thanh cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, không ngừng học hỏi kinh nghiệm; thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức; phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực đổi mới phương thức lãnh đạo, thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng. Đồng chí sẽ cùng với cấp ủy đảng, chính quyền huyện Đắk R’lấp thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tin, ảnh: Thanh Tiến