Cải cách hành chính thứ tư, 05 07 2023 14:23

Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh kiểm tra công tác cải cách hành chính và chính quyền cơ sở trên địa bàn huyện

Sáng ngày 05/7/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành về công tác Cải cách hành chính và chính quyền cơ sở của tỉnh Đắk Nông triển khai công tác kiểm tra liên ngành công tác Cải cách hành chính và Chính quyền cơ sở năm 2023 trên địa bàn huyện Đắk R’Lấp.

Về phía Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh do đồng chí Lê Trung Trường Vũ – Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng Đoàn, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Nội vụ và các sở, ban, ngành cấp tỉnh. Về phía huyện Đắk R’Lấp có đồng chí Nguyễn Quang Tứ – Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo, cán bộ chuyên môn các phòng, ban, đơn vị liên quan; UBND các xã, thị trấn.

Tại buổi làm việc, đại diện Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh đã công bố các Quyết định của UBND tình về việc thành lập các Đoàn kiểm tra; các Kế hoạch kiểm tra liên ngành công tác cải cách hành chính (CCHC) và chính quyền cơ sở năm 2023. Theo Kế hoạch, Đoàn sẽ triển khai công tác kiểm tra tại huyện Đắk R’Lấp trong thời gian từ ngày 05/7 đến ngày 07/7/2023.

Nguyễn Loan - Văn phòng HĐND và UBND huyện