Kinh tế Chính trị thứ ba, 04 08 2020 19:59

Đoàn đại biểu Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 – 2025 viếng Nghĩa trang liệt sĩ trước khi bước vào Đại hội

Chiều 4/8, trước khi bước vào phiên thứ nhất Đại hội Đảng bộ huyện Đăk R’lấp lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đoàn đại biểu ĐH Đảng bộ huyện đã long trọng tổ chức Lễ viếng anh linh các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Tại lễ viếng, Đoàn đại biểu đã báo công với các anh hùng liệt sĩ kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015- 2020 trên các lĩnh vực chính trị - kinh tế- văn hóa – xã hội- QPAN. Năm năm qua, Đảng bộ chính quyền nhân dân các dân tộc huyện Đắk R’Lấp đã đoàn kết, nổ lực chung sức, đồng lòng xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội, giữ gìn quốc phòng-an ninh, lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội VIII đề ra. Đồng thời, hứa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh nghiêm túc tổ chức đại hội đảm bảo đầy đủ 4 nội dung theo quy định với phương châm: “Dân chủ - Đoàn kết -  Kỷ cương – Sáng tạo – Phát triển”, quyết tâm đưa huyện Đắk R’Lấp trong nhiệm kỳ trở thành huyện đạt chuẩn nông thôn mới, thành vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh.

Đoàn đại biểu đã kính cẩn dâng vòng hoa và thắp nén hương lên tượng đài cùng phần mộ các anh hùng liệt sĩ./.

KHÁNH HIỀN – LỆ SƯƠNG