Văn hóa Xã hội thứ ba, 07 04 2020 16:26

Đoàn công tác của Huyện ủy và UBND huyện thăm, tặng quà cho chốt kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 6/4, Đoàn công tác của Huyện ủy và UBND huyện do đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Bá Út dẫn đầu đã đến thăm hỏi và động viên tổ công tác đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 Cai Chanh xã Đăk Ru.

Đoàn công tác của Huyện ủy và UBND huyện thăm và tặng quà cho chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Tại chốt kiểm dịch, đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã thăm hỏi, động viên các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại đây. Đồng thời đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các lực lượng đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, kiểm soát tốt các trường hợp ra vào địa bàn tỉnh. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm hơn nữa, coi nhiệm vụ “chống dịch như chống giặc”, chung tay cùng với chính quyền địa phương bảo vệ sức khỏe cho bà con nhân dân trước dịch bệnh Covid-19.

Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã tặng quà động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt./.

Thanh Tiến