An ninh Quốc phòng thứ sáu, 28 06 2019 16:08

Đảm bảo an toàn giao thông 3 ngày thi THPT Quốc gia 2019

Theo đội CSGT công an huyện, trong thời gian diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia từ ngày 24 – 27/06, tại 02 điểm trường THPT Phạm Văn Đồng và điểm trường THPT Trường Chinh, Đội CSGT Công an huyện đã triển khai nhiều phương án đảm bảo giáo thông để kỳ thi diễn ra an toàn thông suốt.

Mặc dù đón nhận một số lượng hơn 1.000 thí sinh về tham dự kỳ thi để đảm bảo ATGT, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện đã huy động toàn bộ lực lượng chia làm 2 tổ, mỗi tổ 3- 5 thành viên làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự, hướng dẫn phân luồng, tạo đường thông, hè thoáng, bảo đảm an toàn cho phụ huynh, các thí sinh tham gia kỳ thi.

Sau 3 ngày diễn ra kỳ thi, trên địa bàn huyện không xảy ra trường hợp học sinh hay phụ huynh bị tai nạn giao thông hoặc vì lý do về ATGT mà phải bỏ thi. Đây là kết quả đáng mừng, qua đó rút được kinh nghiệm về công tác tổ chức, phối hợp để làm tốt hơn cho những kỳ thi sau./.

Ngô Tấm