Văn hóa Xã hội thứ sáu, 09 08 2019 17:00

Đăk Sin: Lại một vụ đuối nước thương tâm

Nạn nhân là cháu Đỗ Hoàng Nguyên Phúc sinh năm 2015 con ông Đỗ Văn Long và bà Hoàng Thị Phượng trú tại thôn 1 xã Đăksin.

Được biết, vào khoảng 13 giờ chiều ngày 9.8, sau khi không thấy cháu Phúc, ông nội cháu đã đi tìm và phát hiện cháu bị đuối nước tại hố rác sau nhà. Nguyên nhân ban đầu được xác định do cháu còn nhỏ khi đi qua hố trên thì bị trượt chân ngã xuống. Bên cạnh đó, mấy ngày gần dây do mưa lớn kéo dài lượng nước đọng trong hố khá nhiều nên đã xảy ra vụ việc thương tâm trên.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện nay tình hình mưa lũ đang có những diễn biến phức tạp, song song với việc bảo vệ an toàn tài sản gia đình, các gia đình cần dành sự quan tâm tới trẻ nhỏ bởi sự hiếu động của trẻ có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Tin, ảnh Lệ Sương