Kinh tế Chính trị thứ hai, 30 03 2020 10:37

Đại hội điểm Đảng bộ xã Kiến Thành sẽ tiếp tục hoãn

Do tình hình diễn biến dịch bệnh Covid 19 có chiều hướng phức tạp, nên Đại hội điểm Đảng bộ xã Kiến Thành sẽ tiếp tục hoãn đến khi có thông báo mới.

Đại hội Đảng bộ xã Kiến Thành lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đấ t nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đặc biệt là Đảng bộ và nhân dân xã nhà phấn khởi đón nhận đơn vị đạt chuẩn quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại yếu kém trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội Đảng bộ xã Kiến Thành khóa V xác định chủ đề "nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, phát huy dân chủ, tăng cường sức mạnh đại đoàn kết, phát huy tiềm năng, lợi thế đưa Đảng bộ phát triển nhanh và bền vững", với phương châm "Đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, chủ động, sáng tạo và trách nhiệm".

Trong nhiệm kỳ qua Đảng bộ xã luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo chỉ, đạo của Huyện ủy, đồng thời đã vận dụng sáng tạo các chủ trương, nghị quyết của Đảng vào thực tiễn của địa phương, bám sát vào các mục tiêu tổng quát của nhiệm kỳ để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện.

Thường xuyên quan tâm cũng cố, kiện toàn hệ thống chính trị và đội ngũ cán bộ, công chức nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền cũng như nâng cao vai trò của Mặt trận, các đoàn thể chính trị xã hội. Địa phương có tiềm năng đất đai đa dạng, phù hợp với nhiều loại cây trồng công nghiệp cũng như các cây hoa màu. Dân cư trên địa bàn xã sinh sống tương đối ổn định, có truyền thống đoàn kết, cần cù lao động sản xuất, yêu thương đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau, thực hiện tốt phong trào toàn dân xây dựng nông thôn mới; quốc phòng, an ninh luôn được giữ vững, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện rõ rệt. Với sự quyết tâm cao của hệ thống chính trị, sự đồng thuận của nhân dân, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Kiến Thành đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong hệ thống chính trị, đã thực hiện cơ bản thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết nhiệm kỳ đã đề ra./.