An ninh Quốc phòng thứ sáu, 27 09 2019 16:38

Công an tỉnh Đắk Nông mở lớp bồi dưỡng kiến thức công tác an ninh trật tự cho cán bộ cấp thôn, bon năm 2019

Sáng ngày 26.9, Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với Công an huyện Đắk R’Lấp mở lớp bồi dưỡng kiến thức công tác an ninh trật tự cho 100 đồng chí là bí thư, thôn trưởng các thôn, bon trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Công an tỉnh thông tin nhiều nội dung ý nghĩa tới các học viên

Tại lớp tập huấn các học viên được truyền đạt một số nội dung, kiến thức theo các chuyên đề về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm; công tác phòng, chống cháy nổ, vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và nhiều nội dung khác về vai trò, trách nhiệm của Trưởng thôn, bon trong công tác đảm bảo an ninh nông thôn góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

Thông qua tập huấn nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm, nhận thức về âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, hoạt động của các loại tội phạm; đồng thời, trang bị cho Trưởng thôn, bon kiến thức về công tác đảm bảo an ninh, trật tự; công tác vận động quần chúng. Qua đó, phát huy sức mạnh tổng hợp của quần chúng Nhân dân trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội ở địa bàn cơ sở.