Kinh tế Chính trị thứ hai, 30 03 2020 10:32

Công an huyện hoàn thành công tác Đại hội chi bộ

Tính đến thời điểm này, 10/10 Chi bộ thuộc Đảng ủy Công an huyện đã hoàn thành công tác Đại hội Chi bộ. Hiện tổng số Đảng viên toàn Đảng ủy là 116 đồng chí.

Đối với các Chi bộ thuộc Đảng ủy Công an nhiệm kì qua đã tập trung lãnh đạo tổ chức thực hiện, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác chuyên môn; Công tác xây dựng Đảng luôn được chú trọng, đổi mới nội dung phương thức sinh hoạt phù hợp, nêu cao tinh thần phê bình và tự phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với đẩy mạnh thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; duy trì, thực hiện tốt Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ". Qua triển khai xây dựng thực hiện Chương trình hành động mỗi cán bộ, đảng viên, chiến sĩ đã chủ động hơn trong thực hiện nhiệm vụ, từ đó có sự chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động của cán bộ, đảng viên, chiến sĩ, tạo được động lực mạnh mẽ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Theo kế hoạch, Đảng ủy Công an huyện sẽ tiến hành tổ chức Đại vào tháng 4.2020./.