An ninh Quốc phòng thứ ba, 15 10 2019 10:38

Công an huyện Đắk R’lấp tăng cường công tác kiểm tra phòng cháy chữa cháy


Theo công an huyện Đắk R’lấp, đơn vị thường xuyên phối hợp với các cấp, ngành liên quan tăng cường kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với cơ sở kinh doanh có nguy cơ cháy nổ cao.

Theo đó, từ đầu năm đến nay, công an huyện Đắk R’lấp đã phối hợp với PC07 Công an tỉnh kiểm tra an toàn PCCC được 15 cơ sở; ký cam kết cho 250 hộ kinh doanh có điều kiện có nguy cơ cháy nổ đảm bảo an toàn PCCC. Treo 50 băng rôn, khẩu hiệu hưởng ứng ngày toàn dân PCCC ở các cơ sở kinh doanh, cơ quan, đơn vị, trường học, cụm dân cư.

Đơn vị cũng tăng cường kiểm tra các nội dung trong Luật PCCC và các Nghị định, Thông tư, Hướng dẫn về công tác lập hồ sơ quản lý, theo dõi hoạt động PCCC. Tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác PCCC. Kiểm tra điều kiện an toàn PCCC, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh có điều kiện. Kiểm tra các điều kiện bảo đảm an toàn về đường thoát nạn khi có cháy xảy ra và phương án chữa cháy, thoát hiểm, thoát nạn, điều kiện bảo đảm an toàn PCCC trong bố trí các vật liệu dễ cháy, hàng hóa vật tư có nguy cơ cháy, nổ. Tăng cường quản lý, sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt và các giải pháp về an toàn PCCC./.

Tin, ảnh Lệ Sương


Bản inLiên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
4
0
3
9
0

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
3
7