An ninh Quốc phòng thứ hai, 19 08 2019 16:36

Công an huyện Đắk R’lấp bắt quả tang đối tượng trộm cắp tài sản tại xã Quảng Tín

Vào khoảng 9h45p ngày 18/8/2019, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp phối hợp cùng quần chúng nhân dân bắt quả tang 1 đối tượng trộm cắp xe máy tại bon Bu Bir xã Quảng Tín.

Theo đó, vào khoảng 8h 30p ngày 18/8/2019, Phạm Hùng Sơn sinh năm 1977 trú tại thôn Hội Thắng xã Tân Hiệp huyện Tân Châu tỉnh Tây Ninh cùng  một  đối tượng tên Tèo (chưa rõ nhân thân) đi xe mô tô màu trắng từ thị xã Gia Nghĩa về huyện Đắk R’lấp để trộm cắp tài sản.

Khi đi hai đối tượng chuẩn bị 1 bộ van phá khóa gồm 3 thanh kim loại. Sau đó, Tèo chở Sơn đến đoạn đường đất trong bon Bu Bir xã Quảng Tín phát hiện trước nhà anh Điểu Ngoắn có dựng chiếc mô tô hiệu Hon Da mang BKS 48B1 – 157.51 cắm sẵn chìa khóa trên ổ khóa. Thấy vậy, Tèo dừng xe, Sơn đi bộ vào lấy trộm xe còn Tèo quay đầu đi xe đến chỗ khác để cảnh giới, Sơn lấy xe tẩu thoát đi ra hướng quốc lộ 14.

Phát hiện mất xe, anh Điểu Ngoắn  đã tri hô và cùng quần chúng nhân dân truy đuổi, đồng thời báo Công an huyện Đắk R’Lấp để truy bắt đối tượng. Đến 9h45p cùng ngày thì bắt được đối tượng Phạm Hùng Sơn cùng tang vật, riêng đối tượng tèo đã bỏ trốn. Hiện vụ việc đang được Công an huyện ĐắkR’lấp mở rộng điều tra./.

Tin,  Lệ Sương