Văn hóa Xã hội thứ sáu, 13 12 2019 07:31

Cơ quan Quân sự huyện Đắk R’lấp tặng quà cho người nghèo bon Đắk B’lao

Sáng 11/12, tại UBND thị trấn Kiến Đức, Cơ quan quân sự huyện tổ chức trao tặng 13 phần quà mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho 13 hộ nghèo bon Đắk B’Lao (bon kết nghĩa với Cơ quan quân sự huyện).

Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện tặng quà động viên các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo Cơ quan quân sự huyện mong muốn các hộ nghèo tại bon Đắk Blao cùng với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, nỗ lực vượt lên khó khăn, chăm lo phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững. Hoạt động tặng quà cho hộ nghèo là hoạt động thuộc chương trình “Quân đội chung tay vì người nghèo” hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân 22/12/1989- 22/12/2019 và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944- 22/12/2019

Hành trình “Quân đội chung tay vì người nghèo” là nội dung trọng điểm trong các hoạt động của Cơ quan quân sự huyện hưởng ứng phát động từ Bộ quốc phòng với nhiều lực lượng trong và ngoài quân đội tham gia. Nội dung chính của hành trình là các hoạt động: Tặng quà cho các hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó, dân quân tự vệ, lực lượng dự bị động viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ với nhân dân tại các địa phương. Các hoạt động trong chuỗi hành trình mong muốn để lại những tình cảm, ấn tượng tốt đẹp của cán bộ, chiến sỹ quân đội nhân dân đối với mỗi người dân, các hộ nghèo, đối tượng chính sách trong huyện nói chung và bon Đắk B’Lao thị trabnas Kiến Đức nói riêng. Từ đó, mỗi người nghèo thấy được sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng để vươn lên trong cuộc sống./.

Tin, ảnh Lệ Sương