Văn hóa Xã hội thứ sáu, 16 08 2019 14:36

Chương trình ‘‘Cặp lá yêu thương’’ trao tặng 20 triệu đồng cho em Hà Thị Tuyết Trinh

Ngày 14/8 với vai trò là Ngân hàng đồng hành trong chương trình “Cặp lá yêu thương” do Trung tâm tin tức VTV24 - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội thực hiện, Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đăk R’lấp phối hợp với UBND Thị trấn Kiến Đức đã trao tặng tiền hỗ trợ cho em Hà Thị Tuyết Trinh học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Lá chưa lành Hà Thị Tuyết Trinh có thể tiếp tục theo đuổi ước  mơ của mình nhờ sự hỗ trợ của Chương trình ‘‘Cặp lá yêu thương’’

Em Hà Thị Tuyết Trinh hiện là học sinh lớp 11 trường THPT Phạm văn Đồng. 2 chị em Trinh đang sống với bà ngoại trên 60 tuổi, cuộc sống khó khăn, ngoài thời gian đi học e còn phụ bà đi bán vé số để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Nhằm tạo điều kiện cho hai chị em Trinh tiếp tục đến trường, chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đăk R’lấp đã trao tặng 20 triệu đồng tiền mặt của chương trình và trích Quỹ An sinh xã hội hỗ trợ thêm 700.000 đồng.

Chương trình ‘‘cặp lá yêu thương’’ là cầu nối để các nhà hảo tâm động viên, chia sẻ, hỗ trợ cho các em nhỏ và các gia đình hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; góp phần lan tỏa tình yêu thương nhân ái trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt và xây dựng một xã hội tốt đẹp, giàu tính nhân văn./.

Tin, ảnh  KHÁNH HIỀN