Văn hóa Xã hội thứ hai, 19 08 2019 16:33

Bố anh Trần Văn Hiệu, nạn nhân bị vùi lấp trong vụ sạt lở đất tại Thôn 14 xã Đắk Sin gửi thư cảm ơn

Sau khi lo lắng chu đáo cho vợ chồng con trai và cháu, ông Trần Văn Sinh – bố anh Trần Văn Hiệu nạn nhân bị vùi lấp trong vụ sạt lở tại thôn 14 xã Đắk Sin đã gửi thư cảm ơn tới các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và bà con nhân dân đã huy động lực lượng tìm kiếm gia đình con trai với thời gian sớm nhất.

Bức thư được ông Trần Văn Sinh – từ quê nhà Tiên Lữ Hưng Yên có đoạn viết: Kính gửi Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Tỉnh Đắk Nông; Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Công an tỉnh cùng các ban ngành đoàn thể ở tỉnh; Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN huyện Đắk R’Lấp, các ban ngành đoàn thể ở huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Đắk Sin cùng toàn thể nhân dân xã Đắk Sin và nhân dân trên địa bàn huyện; Lực lượng cứu hộ tỉnh Đắk Nông và huyện Đắk R’lấp.

Thật không may cho gia đình tôi vào ngày 8/8/2019 vừa qua đã xảy ra vụ sạt lở đất dẫn đến gia đình con trai tôi là Trần Văn Hiệu cùng vợ và cháu gái bị tử vong. Trong lúc thời tiết vô cùng khắc nghiệt, những các cấp các ngành, chính quyền địa phương và bà con nhân dân đã tận tình giúp đỡ và tạo mọi điều kiện về phương tiện, vật chất, tinh thần hỗ trợ giúp đỡ nhiệt tình cho gia đình tôi trong công tác tìm kiếm cứu hộ và đưa được con và cháu tôi về quê hương Tiên Lữ, Hưng Yên. Trong mất mát đau thương đó, gia đình chúng tôi đã nhận được sự tận tình chu đáo vô cùng quý báu của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và bà con nhân dân từ tỉnh về đến thôn.

Trước sự quan tâm chu đáo đó, gia đình tôi chân thành cảm ơn đến các cấp các ngành ở Tỉnh Đắk Nông, huyện Đắk R’lấp, xã Đắk Sin cùng đông đảo bà con nhân dân. Khi nhận được tình cảm như trên, gia đình chúng tôi thật sự rất xúc động, chúng tôi xin hứa sẽ nuôi dạy đứa con còn lại của Hiệu là Trần Thị Ngọc Ánh nên người, có ích cho xã hội./.