Kinh tế Chính trị thứ tư, 20 12 2023 07:43

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông thăm, làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ

Ngày 19/12, ngay sau khi đặt chân đến thủ đô New Delhi (Ấn Độ), Đoàn công tác tỉnh Đắk Nông do đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ.

Tiếp và làm việc với đoàn có bà Dương Minh Ngọc, đại biện Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ.

Tại đây, viết vào sổ lưu niệm Đại sứ quán Việt Nam, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông Ngô Thanh Danh thay mặt đoàn công tác mong muốn tình hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam và Ấn Độ ngày càng phát triển vì lợi ích của Nhân dân 2 nước.

Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông viết vào sổ lưu niệm Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ

Đồng chí Ngô Thanh Danh thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất và gửi lời cảm ơn chân thành tới cán bộ, nhân viên Đại sứ quán đã dành thời gian đón tiếp, hỗ trợ trong thời gian đoàn đến thăm, làm việc tại Ấn Độ.

Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông và các thành viên trao đổi với đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ

Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, Đại sứ quán Việt Nam quan tâm hỗ trợ tỉnh trong các hoạt động tiếp xúc, tạo cầu nối giới thiệu các doanh nghiệp Ấn Độ đến tìm hiểu, đầu tư tại Đắk Nông. Nhất là những ngành, lĩnh vực Đắk Nông có lợi thế như nông nghiệp công nghệ cao, chế biến nông sản, năng lượng xanh, cơ khí luyện kim,…

Đoàn công tác tỉnh Đắk Nông thăm, làm việc với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ

Bà Dương Minh Ngọc, đại biện Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ bày tỏ vui mừng được đón tiếp Đoàn công tác tỉnh Đắk Nông sang thăm, làm việc tại Ấn Độ. Bà Dương Minh Ngọc thông tin thêm với đoàn về tình hình kinh tế - xã hội của Ấn Độ; mối quan hệ hợp tác giữa hai nước. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp lớn của Ấn Độ đang có kế hoạch tìm hiểu, đầu tư tại Việt Nam.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ sẵn sàng hỗ trợ, kết nối để thúc đẩy phát triển mối quan hệ giữa tỉnh Đắk Nông và các đối tác Ấn Độ. Từ đó, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Đắk Nông nói riêng và mối quan hệ chung giữa hai nước Việt Nam - Ấn Độ.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử