Kinh tế Chính trị thứ ba, 19 11 2019 10:40

Bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt II năm 2019

Sáng ngày 18/11, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới đợt II/2019 cho 65 học viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.

BTC lớp học khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc

Căn cứ hướng dẫn số 14 – HD/BTG TW ngày 8/9/2011 của Ban tuyên giáo Trung Ương về chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho học viên lớp Đảng viên mới. Thông qua chương trình học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng Việt Nam, nhiệm vụ của người Đảng viên và những nội dung phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đây là những kiến thức cơ bản và cần thiết giúp các Đảng viên mới nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, nâng cao vai trò, trách nhiệm của người Đảng viên trong quá trình phấn đấu, theo đuổi mục tiêu, lý tưởng của Đảng.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu; trong đó loại giỏi 45  học viên chiếm 69,2%; loại khá 20 học viên đạt 30,8%. BTC lớp học cũng đã trao giấy khen cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện./.

Tin, ảnh Lệ Sương