Kinh tế Chính trị thứ năm, 05 03 2020 10:25

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đắk R’lấp khảo sát công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Để nắm bắt tình hình công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng của các Đảng ủy trên địa bàn huyện, từ ngày 25/2 đến ngày 3/3, Ban tuyên giáo huyện ủy kết hợp với các ban xây dựng Đảng tiến hành khảo sát thực tế tại các Đảng ủy trên địa bàn huyện về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Theo đó, qua đợt khảo sát, đoàn sẽ nghe Bí thư Đảng ủy báo cáo về công tác tổ chức và thực hiện kế hoạch số 99-KH/HU, ngày 30/10/2019 của Huyện ủy Đắk R’Lấp về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 95-KH/HU, ngày 30/8/2019 của Huyện ủy Đắk R’lấp về tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Các báo cáo cũng đã tập trung vào các nội dung trọng tâm đso là kế hoạch Đại hội của Đảng ủy; Công tác tuyên truyền trên địa bàn xã, thị trấn; kết quả Đại hội các chi bộ trực thuộc; Công tác xây dựng văn kiện Đại Hội Đảng bộ xã, thị trấn. Những thuận lợi, khó khăn trong việc tổ chức thực hiện và những kiến nghị đề xuất nhằm thực hiện hiệu quả những nội dung trên. Ngoài ra, đoàn cũng đã nghe báo cáo thực trạng công tác triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; tình hình tư tưởng của cán bộ, công chức, viên chức, Đảng viên và nhân dân trước Đại hội Đảng các cấp../.