Kinh tế thứ hai, 20 07 2020 16:50

Công ty TNHH Điều Hồng Đức huyện Đắk R’lấp giải quyết công ăn việc làm thường xuyên cho 105 lao động tại địa phương

Công ty TNHH Hồng Đức đứng chân trên địa bàn thôn 6, xã Kiến Thành Đắk R’Lấp hoạt động chế biến các sản phẩm nông sản, trong đó chủ yếu là hạt điều để xuất khẩu.

Theo bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Giám đốc Công ty cho biết: tính từ tháng 3 đến tháng 7/2020, công ty đã xuất khẩu 575 tấn hạt điều đã qua chế biến đến các thị trường Châu Âu và Trung Quốc. Hiện công ty có 150 cán bộ công nhân viên, người lao động. Trong đó, có 105 công nhân làm ổn định với mức lương 7 triệu đồng/tháng.

Công nhân làm việc tại Nhà máy chế biến hạt điều

Cũng theo bà Nguyệt cho biết: Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên việc xuất khẩu những tháng đầu năm có ảnh hưởng. Tuy nhiên, nhờ chủ động các biện pháp phòng chống dịch nên hoạt động của công ty vẫn thực hiện thường xuyên, đảm bảo các điều kiện phòng dịch và giúp công nhân không nghỉ việc trong thời gian chống dịch Covid 19./.