Liên kết Website
Báo cáo tổng hợp kết quả trả lời các kiến nghị, phản ánh của cử tri trên địa bàn huyện tại Hội nghị TXCT sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa III và sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa VII nhiệm kỳ 2016 – 2021 (24/09)
Xem nội dung chi tiết tại đây
Báo cáo nhanh kết quả kiểm tra xác minh theo nội dung phản ánh của các hộ dân thôn 1 xã Đăk Wer (24/09)
Ngày 20/9/2018, UBND huyện tiếp nhận thông tin phản ánh của các hộ dân trú tại thôn 1, xã Đăk Wer. Nội dung: Phản ánh cơ sở than của ông Trần Văn Đương, trú tại thôn 1, xã Đăk Wer đang hoạt động đốt than gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
Trả lời phản ánh của công dân liên quan đến công tác giải quyết hồ sơ TTHC (12/09)
Ngày 11/9/2019, UBND huyện nhận được phản ánh qua điện thoại của hộ bà: Nguyễn Hoàng Hà Anh, thường trú tại Tổ dân phố 1 – Thị Trấn Kiến Đức- huyện Đăk R’lấp – tỉnh Đăk Nông liên quan đến việc giải quyết hồ sơ TTHC của hộ gia đình bà. Nội dung: Phản ánh Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện giải quyết hồ sơ của hộ bà trễ hẹn; phải đi lại nhiều lần để bổ sung thành phần hồ sơ.

• Sức sống Đăk R'lấp phần 1
  • Thác 5 tầng Đăk Sin