NGÀNH THUẾ CẮT GIẢM NHIỀU THỦ TỤC HÀNH CHÍNH (08/11)
Trên cơ sở rà soát các thủ tục hành chính về thuế. Cơ quan thuế đề xuất thay đổi, xóa bỏ những thủ tục không phù hợp, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế.
Thủ tướng chỉ thị nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính (05/11)
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Chỉ thị số 30/CT-TTg về nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính tại các bộ, ngành, địa phương. Ảnh minh họa   Thời gian vừa qua, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã có những chỉ đạo quyết liệt các bộ, ngành, địa phương đẩy mạnh cải cách hành chính, cải cách t...
ĐIỀU TRA XÃ HỘI VỀ CHỈ SỐ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN LÀ CẦN THIẾT (18/10)
Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện công tác cải cách hành chính là một trong những nội dung trong kết luận của đồng chí Nguyễn Văn Viện – TUV - Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tại hội nghị BCH lần thứ 13 nhiệm kì 2015 – 2020. Việc thực hiện khảo sát sự hài lòng của người dân về công tác cải cách hành chính ở các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện là rất cần thiết.
Tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 (10/10)
Thực hiện Công văn số 4909/UBND-VP, ngày 03/10/2018 của UBND tỉnh về việc tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4. UBND huyện Đăk R'lấp ban hành Công văn số 1352/UBND-TH, ngày 10/10/2018 về việc tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4.
Cắt giảm hơn 60% điều kiện kinh doanh lĩnh vực tài nguyên và môi trường (10/10)
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Nghị định số 136/2018/NĐ-CP về sửa đổi một số điều của các nghị định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường (TN&MT). Nghị định này sửa đổi 11 nghị định có liên quan thuộc 6 lĩnh vực: đất đai, môi trường, khoáng sản, tài nguyên nước, khí tượng thủy văn và đo đạc bản đồ.