Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9/2018 (04/09)
Chế độ hỗ trợ người có công với cách mạng đang định cư ở nước ngoài; văn bản điện tử phải được gửi ngay trong ngày ký ban hành; Hiệu trưởng trường phổ thông phải đáp ứng 5 tiêu chuẩn;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9/2018.
Hưởng ứng Cuộc thi viết “Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả cho thanh, thiếu niên” (09/08)
Ngày 09/8/2018, UBND huyện ban hành Công văn số 1067/UBND-NC về việc hưởng ứng Cuộc thi viết “Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả cho thanh, thiếu niên”
Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản (14/05)
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 64/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản, trong đó vi phạm hành chính về lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, thủy sản sẽ bị phạt đến 200 triệu đồng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2018 (07/04)
Quy định về quyền tác giả, quyền liên quan; mức phí bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc; quy định mới về tuyển sinh lớp 6;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2018.
Thông tin tình hình biển, đảo Việt Nam cho cán bộ, đảng viên, học sinh, nhân dân tại 4 huyện, thị xã (05/04)
Thực hiện chương trình ký kết, trong các ngày 3-5/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Quân cảng Sài Gòn tổ chức thông tin tình hình biển, đảo Việt Nam cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, học sinh và nhân dân một số xã tại các huyện Đắk R’lấp, Đắk Song, Đắk Mil và thị xã Gia Nghĩa.