Liên kết Website
Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản (14/05)
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 64/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản, trong đó vi phạm hành chính về lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, thủy sản sẽ bị phạt đến 200 triệu đồng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2018 (07/04)
Quy định về quyền tác giả, quyền liên quan; mức phí bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc; quy định mới về tuyển sinh lớp 6;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2018.
Thông tin tình hình biển, đảo Việt Nam cho cán bộ, đảng viên, học sinh, nhân dân tại 4 huyện, thị xã (05/04)
Thực hiện chương trình ký kết, trong các ngày 3-5/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Quân cảng Sài Gòn tổ chức thông tin tình hình biển, đảo Việt Nam cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, học sinh và nhân dân một số xã tại các huyện Đắk R’lấp, Đắk Song, Đắk Mil và thị xã Gia Nghĩa.
Lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội 4,8%/năm (05/04)
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 370/QĐ-TTg về lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng Chính sách xã hội theo quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ.   Ảnh minh họa Cụ thể, lãi suất cho vay ưu đãi tại Ngân hàng Chính sách xã hội đối với các đối tượng mua, thuê mua nhà ở xã hội; xây...
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 3/2018 (02/03)
Cho phép thực hiện cơ chế chuyển đổi chủ tàu; dừng khuyến mại 50% thẻ nạp cho thuê bao di động trả trước; siết quản lý ô tô cũ nhập khẩu; thu tiền sử dụng đất với diện tích tăng thêm;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 3/2018.